Chat Residence เที่ยวเชียงราย พักสบาย สไตล์ล้านนารีสอร์ท ใจกลางเมือง ฉัตรเรสซิเดนซ์ ยินดีต้อนรับ พบกับความสะดวกสบายใจกลางเมืองในสไตล์ล้านนา รีสอร์ท ด้วยบริการห้องพักแบบ Standard 36 ห้อง และห้อง Deluxe 6 ห้อง เพื่อการพักผ่อนอย่างสบายด้วยห้องพักที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แอร์ ทีวี ตู้เย็นเครื่องทำน้ำอุ่น จานรับสัญญาณดาวเทียม UBC อินเตอร์เน็ต ที่จอดรถสะดวกสบาย พร้อมยามรักษาความปลอดภัย ***
Reservation
Accommodation
Facilities
Location Attractions
Gallerry
Links
Check Mail
Our Clients
chatresidence
จังหวัดเชียงราย
วัดร่องขุ่น
ศูนย์การท่องเทียวเชียงราย
แลกลิงค์
  Chat Residence


คัดลอกลิงค์ไปแทรกในหน้าเว็บ
แล้วเมลล์กลับมาที่
chatresidence@yahoo.com

เข้าชม # 0051511 # ครั้ง

     ฉัตรเรสซิเดนซ์  ความสะดวกสบาย ใจกลางเมือง ห้องพักสุดหรูด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในสไตล์ล้านนารีสอร์ท ท่ามกลางสวนสวยที่ทำให้วันว่างอันแสนเหน็ดเหนื่อยของคุณกลายเป็นวันพักผ่อนสบายๆ ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เพียบพร้อมด้วยห้องพักกว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

        เรายินดีบริการห้องพักทั้งหมด 42 ห้อง 36 ห้องเป็นห้อง Standart มีระเบียงส่วนตัว ทุกห้องประกอบด้วย โทรทัศน์, เครื่องปรับอากาศ, ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม และ UBC ,ตู้เย็น, มินิบาร์, Wireless Internet และเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน 6 ห้องเป็นห้อง Deluxe เพิ่มความหรูหราด้วย อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ ทุกห้อง ปูพรม เรายังบริการสำหรับครอบครัวของทานด้วย Connecting Room เพื่อวันพักผ่อนแสนพิเศษของครอบครัว

        ฉัตรเรสซิเดนซ์  ตั้งอยู่กลางใจเมืองเชียงรายเดิอนทางสะดวก จากสนามบินเพียง 15 นาที  ใกล้ไนท์บาร์ซาร์และสถานีขนส่ง  เรามีนโยบายการรักษาสิ่งแวดล้อมโดยห้องพักทั้งหมดมุ่งเน้น การใช้ประโยชน์และความสะดวกสบายเพื่อการพักผ่อน และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม และการประหยัดพลังงานห้องพักทุกห้องเราติดตั้งอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน สะอาด เรียบ หรู โดยใช้วัสดุอุปกรณ์เน้นการประหยัดพลังงานใช้หลอดประหยัดไฟ  อุปกรณ์ไฟฟ้าเน้นประหยัดพลังงาน เบอร์ 5 และสุขภัณฑ์แบบประหยัดน้ำ เพื่อคุณ เพื่ออนาคต เพื่อสิ่งแวดล้อม

 • Promotion

 • TYPE OF ROOM
  LOW
  May 2011 - Nov 2011
  HIGH
  Dec 2011 - Apr 2011
  PEAK
  25 Dec - 5 Jan
  รูป
  Standard Room
  550
  600
  900 
  ตัวอย่างห้อง
  Deluxe Room
  650
   800 
  1200
  ตัวอย่างห้อง

   *** หมายเหตุ

  • พักไม่เกิน 2 ท่าน ต่อ 1 ห้อง (เด็กต่ำกว่าอายุ 10 ขวบ พักรวมกับบิดามารดาได้)
  • อาหารเช้า (breakfast) 2 ที่ ต่อ 1 ห้อง
  • เพิ่มเตียงเสริม (Extra Bed) 300 บาท

  Links

  แลกลิงค์ ลงทะเบียนที่นี่ ทุกลิงค์จะได้รับการพิจารณาก่อนจึงจะแสดงข้อมูล ขออภัยหากทำให้ไม่สะดวก
  ชื่อบริษัท/ห้างร้าน/องค์กร :
  ลิงค์ :
  ข้อความบรรยาย :
  รหัสอ้างอิง :


  ลำดับ ชื่อบริษัท/ห้างร้าน/องค์กร ลิงค์
  1. chatresidence http://www.chatresidence.com
  ฉัตร เรสซิเดนซ์ ความสะดวกสบาย ใจกลางเมือง ห้องพักสุดหรูก้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในสไตล์ล้านนารีสอร์ท ท่ามกลางสวนสวยที่ทำให้วันว่างอันแสนเหน็ดเหนื่อยของคุณกลายเป็นวันพักผ่อนสบายๆ ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้แหล
 • 20-05-2008 : 10:40:5
 • 2. วัดร่องขุ่น http://www.rongkhun.com/
  ผมสร้างโบสถ์ในเขตพุทธวาส เปรียบเหมือนบ้านของพระพุทธเจ้า สีขาวแทนพระบริสุทธิ์คุณของพระเจ้า กระจกขาว หมายถึงพระปัญญาคุณของพระพุทธเจ้าที่แปล่งประกายไปทั่วโลกมนุษย์และจักรวาล สะพานหมายถึง การเดินข้ามวัฏสงสารมุ่งสู่พุทธภูมิ ก่อนขึ้นสะพานครึ่งวงกลมเล็กหมายถึง โลกมนุษย์ วงใหญ่ที่มีเขี้ยวเป็นปากของพญามาร หรือพระราหูหมายถึง กิเลสในใจแทนขุมนรกคือทุกข์ ผู้ใดจะเข้าเฝ้าพระพุทธเจ้าในพุทธภูมิต้องตั้งจิตปลดปล่อยกิเลสตัณหาของตนเองทิ้งลงไปในปกพญามาร เพื่อเป็นการชำระจิตเราให้ผ่องใสถึงจะเดินผ่านขึ้นไป บนเส้นของสะพานจะประกอบไปด้วยอสูรอมกัน ๑๖ ตัว ข้างละ ๘ ตัว หมายถึง อุปกิเลส ๑๖ จากนั้นก็จะถึงกึ่งกลางสะพาน หมายถึงเขาพระสุเมรุ เป็นที่อยู่ของเทวดา ด้านล่างเป็นสระน้ำ หมายถึงสีทันดรมหาสมุทร มีสวรรค์ตั้งอยู่ ๖ ชั้น แทนด้วยดอกบัวทิพย์ ๑๖ ดอกรอบอุโบสถ ดอกที่ใหญ่สุด ๔ ดอก ตรงทางขึ้นด้านข้างโบสถ์ หมายถึงซุ้มพระอริยเจ้า ๔ พระองค์ ประกอบด้วยพระโสดาบัน พระสกิทาคามี พระนาคามี และพระอรหันต์ เป็นสงฆ์สาวกที่เราควรกราบไหว้บูชาก่อนขึ้นบันไดครึ่งวงกลม หมายถึง โลกกุตตรปัญญา บันไดทางขึ้น ๓ ขั้น แทน อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา ผ่านแล้วจึงไปสู่แผ่นดินของอรูปพรหม ๔ แทนด้วยดอกบัวทิพย์ ๔ ดอก และบานประตู ๔ บาน บานสุดท้ายเป็นกระจกสามเหลี่ยมแทนความว่าง (ความหลุดพ้น) แล้วจึงจะก้าวข้ามธรณีประตูเข้าสู่พุทธภูมิ
 • 20-06-2008 : 9:51:24
 • 3. จังหวัดเชียงราย http://61.19.32.114/Cpoc/2008/
  แนวการทำงานของคนมหาดไทยในจังหวัดเชียงราย เพื่อช่วยเหลือประชาชนในการ "บำบัดทุกข์ บำรุงสุข" ของประชาชนชาวจังหวัดเชียงราย ต้องตระหนักในหลักการปฏิบัติราชการ ของนักปกครอง ดังนี้ "คนมหาดไทย ต้องอดทนเหมือนอูฐ ไม่พูดเหมือนปลา หนักแน่นเหมือนลา ก้มหน้าก้มตาทำงานได้ทุกอย่าง ไม่มีการบ่นหรือถอดใจแต่อย่างใด เปี่ยมล้นด้วยความซื่อสัตย์เหมือนสุนัข และน่ารักเหมือนแมวชั่วนิจนิรันดร" นายไตรสิทธิ์ สินสมบูรณ์ทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย วันพุธที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๕๑
 • 20-06-2008 : 9:49:36
 • 4. ศูนย์การท่องเทียวเชียงราย http://www.tourismchiangrai.com/
  หลายท่านกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่อากาศเย็นสบาย ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์และได้สัมผัสกับกลิ่น ไอหมอกและความงามของธรรมชาติ เมื่อท่านได้มาเยือนจังหวัดเชียงรายแล้วจะสัมผัส ได้ถึงความมีเอกลักษณ์ เฉพาะ ตัวของสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆและความมีน้ำใจของผู้คน ลองมาเที่ยวเชียงรายสัก ครั้งแล้วท่านจะได้รับ ความประทับใจกลับคืนไปค่ะ.......
 • 20-06-2008 : 9:54:33
 • Chat Residence
  The best place to live and relax in Chiang-Rai

  56/9 หมู่ 11 ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย 57000   โทร. 053-747231-2 , มือถือ 083-2085550
  Email : info@chatresidence.com, chatresidence@yahoo.com
  www.chatresidence.com | Administrator
  Top